5 chiếc mũ ’kiểu gì cũng phải có’ trong mùa nóng này

Mũ fedora hay còn gọi là mũ phớt chưa bao giờ thôi hết hot. Mũ phớt cói thích hợp với hầu hết mọi khuôn mặt. Chúng tạo cảm giác năng động

Hãy sắm ngay cho mình những chiếc mũ xinh xắn này cho ngày hè đầy nắng thôi nào các nàng!
Hoa Anh Đào

Mũ rộng vành

Mũ rộng vành không chỉ là mà còn che chắn bạn khỏi ánh nắng gay gắt mùa hè. Chiếc mũ này là lựa chọn hàng đầu khi đi dã ngoại hay đi biển. Bạn có thể kết hợp với váy maxi, bikini hay trang phục vintage duyên dáng.

Mũ boater

Đây cũng là kiểu mũ được các cô nàng ưu tiên lựa chọn trong mùa hè này. Mũ boater tròn với chất liệu cói cứng tạo vẻ ngoài nữ tính, cổ điển nhưng vẫn trẻ trung, ngọt ngào. Chiếc mũ nhỏ nhắn ăn ý với những trang phục mang phong cách vintage, retro hay đơn giản, thoải mái.

Mũ fedora

Mũ fedora hay còn gọi là mũ phớt chưa bao giờ thôi hết hot. Mũ phớt cói thích hợp với hầu hết mọi khuôn mặt. Chúng tạo cảm giác năng động, trẻ trung và vô cùng phóng khoáng.

Mũ vành phẳng

Những chiếc mũ vành phẳng cứng, nhỏ và chóp to là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng có khuôn mặt tròn, bầu bĩnh. Trang phục cùng mũ tạo nên một phong cách đáng yêu, trẻ trung, điệu đà.

Mũ Panama

Chiếc mũ vành rộng hơi cụp và đỉnh chóp hõm xuống được lòng phái đẹp. Mũ Panama mang lại cho chị em vẻ ngoài nữ tính và nhẹ nhàng. Kiểu mũ này có thể được dùng trong hoàn cảnh khác nhau từ đi biển đến dự tiệc sang trọng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *