6 thói quen để bạn nhanh sở hữu thân hình đẹp

Thay đổi đa dạng các bài tập là cách hiệu quả nhất để tạo các múi cơ và có cơ thể gọn gàng. Chọn một danh sách các bài tập và thay đổi chúng

Ngay cả những cô nàng có thân hình đẹp sẵn (dù là do tập luyện hay sinh ra mà có) cũng không ngừng phải tập luyện và tạo động lực cho bản thân mình. Luyện cho mình những thói quen tốt là cách bạn tự khuyến khích mình để không ngừng cố gắng. Hãy bắt đầu ngay hôm nay, để cơ thể bạn vài tháng nữa sẽ phải cảm ơn bạn ngày hôm nay.

Tập vào buổi sáng


Sáng sớm thức dậy, hãy thực hiện bài tập với khoảng 5 – 7 động tác đơn giản như đạp bicycle crunch, jumping jack, lunges hay side plank. Mỗi động tác tập khoảng 30s kết hợp với giãn cơ và khởi động – cách tốt nhất để bắt đầu một ngày tràn đầy năng lượng.

Hạn chế tinh bột, tăng cường rau xanh hoa quả

Tinh bột và đường thì chẳng bao giờ tốt cho sức khỏe, dù bạn có theo chế độ ăn kiêng nào đi nữa. Rau xanh và hoa quả thì luôn luôn được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng. Có lẽ đây là kiến thức chẳng còn xa lạ với bất kì cô nàng nào nữa. Thay vì bữa sáng “truyền thống” với bún và phở, bạn có thể chuyển sang miến hoặc đơn giản là 2 quả trứng ốp – nhẹ nhàng mà vẫn đủ năng lượng cho cả ngày làm việc.

Nghỉ ngơi hợp lý – Đi bar cũng được!

Thông thường, bạn phải đan xen những ngày nghỉ giữa những ngày tập để cơ thể có thời gian thư giãn, và các bài tập sau đó sẽ hiệu quả hơn. Kể cả đi bar uống một vài ly rượu cũng sẽ chẳng là vấn đề gì.

Thay đổi các bài tập

Thay đổi đa dạng các bài tập là cách hiệu quả nhất để tạo các múi cơ và có cơ thể gọn gàng. Chọn một danh sách các bài tập và thay đổi chúng thường xuyên giữa các ngày cũng giúp bạn thấy hứng thú hơn với việc tập luyện mỗi ngày.

Tìm nguồn cảm hứng từ Instagram


Chỉ cần một vài hastag đơn giản như #fitgirl, #fitness… bạn sẽ thấy mình được kết nối với những cô nàng ở khắp nơi trên thế giới. Bất kì khi nào thấy mình lười biếng, hãy thử tìm kiếm và bạn sẽ thấy mình chẳng thể ngồi im khi hàng nghìn cô nàng khắp nơi đang tập luyện nghiêm túc, họ làm được, tại sao bạn lại không?

Để có chế độ tập luyện hiệu quả nhất, thông thường, mọi cô nàng đều cần một lịch trình cụ thể. Ngày nào tập cơ bụng, ngày nào tập cơ đùi, ngày nào chỉ chạy bộ và cardio…. Thêm vào đó là một chế độ ăn nhất quán, lowcarb hay clean (hạn chế đồ chiên, xào, rán..). Điều quan trọng nhất là lòng kiên trì để đã lên lịch là không bỏ ngày nào, và chắc chắn những ngày khổ luyện của bạn sẽ đem lại hiệu quả.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *