Áo sơ mi kết hợp với chân váy xòe đẹp, thanh lịch hơn

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp váy xòe đen với những chiếc áo màu, có thể là màu vàng, màu hồng. Tuy nhiên, không nên dùng màu

Áo sơ mi kết hợp với là set đồ được nhiều tín đồ thời trang ưa chuộng. Từ những cô nàng tuổi teen đến các nữ công sở và các quý bà. Diện áo sơ mi mặc với bạn sẽ cảm giác được uyển chuyển trong bộ trang phục và thêm sự sang trọng, thanh lịch hơn.

Bạn có thể mix áo sơ mi kết hợp với chân váy xòe khác nhau như: chân váy xòe hoa hay váy xòe caro, chúng đều rất dễ mix và tiện lợi cho để bạn đến trường hay đến văn phòng.

1
Áo sơ mi kết hợp chân váy xòe hoa

Áo sơ mi kết hợp với váy xòe hoa là set đồ cho những cô nàng điệu đà pha chút phong cách. Bạn có thể mix áo sơ mi mặc với chân váy xòe và một đôi giày cao gót cho những buổi đến công sở, hay một đôi giày oxford cũng rất tôn dáng.

vòng tay, túi xách bạn sẽ được một item tuyệt vời.

2
Áo sơ mi kết hợp chân váy xòe trắng

Mặc áo sơ mi kết hợp với chân váy xòe là cách để bạn vừa thể hiện sự lịch sự, lại không hề đơn điệu bởi những mẫu váy xòe cực xinh, như váy xòe trắng.

Váy xòe trắng giúp chiếc áo sơ mi của bạn được tinh khiết hơn bởi sự kết hợp “cả cây” của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể để chúng làm nổi bật nhau bằng cách mặc chiếc áo sơ mi màu sắc, chất trơn và một đôi giày màu trắng.

Bạn cũng có thể mặc áo sơ mi kết hợp với váy xòe trắng bằng những chiếc sơ mi kẻ. Với đặc điểm của những chiếc sơ mi kẻ là mạnh mẽ khoe cá tính nên mix với chân váy xòe thì bộ đồ của bạn khá hài hòa.

Chân váy xòe trắng kết hợp với áo sơ mi màu đen tạo độ tương phản về màu sắc rất nổi bật

3
Áo sơ mi kết hợp chân váy xòe đen

với chân váy xòe đen đẹp nhất là kết hợp với áo sơ mi. Một chiếc áo sơ mi màu trắng để tone màu tương phản là cách tốt nhất để đánh vào mắt người nhìn.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp váy xòe đen với những chiếc áo màu, có thể là màu vàng, màu hồng. Tuy nhiên, không nên dùng áo sơ mi màu đỏ nhé.

Không chỉ mix với váy, áo sơ mi còn có thể kết hợp và mix nhiều kiểu tuyệt đẹp nhé các nàng, cùng xem cách mix áo sơmi nhé


Cô nàng công sở có thể kết hợp áo sơ mi màu xanh với váy xòe đen xinh xắn

Kết hợp áo sơ mi với váy xòe đen giúp bạn tự tin và năng động hơn

Những chiếc áo sơ mi kẻ giúp bạn trở nên khá cá tính

4
Áo sơ mi kết hợp với chân váy xòe caro

Kết hợp với chân váy xòe caro cũng là một cách ăn mặc rất đẹp cho set đồ áo sơ mi kết hợp với chân váy xòe. Những chiếc kẻ caro cá tính, phong cách sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ nhưng lại không kém dịu dàng bởi những chiếc áo sơ mi mang lại.

Ngoài ra, áo sơ mi còn có rất nhiều cách kết hợp với chân váy xòe cho các nàng diện xuống phố hay đi làm cũng đều rất xinh tươi nhé!


Váy xòe kẻ caro rất thích hợp để bạn diện đến trường. Item này luôn được ưa chuộng mà không bị đơn điệu bởi những cách mix với phụ kiện khác nhau của bạn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *