Áo xuyên thấu dành cho nam thêm phần gợi cảm

Nhà thiết kế trẻ cá tính với nhẫn vàng “khủng” hình đầu lâu và vòng tay hình rắn hầm hố

Chưa từng được học qua một trường lớp nào về thời trang, chàng trai dân tộc Thái – Cà Văn Áo tự tin diện bộ trang phục xuyên thấu gợi cảm tự may đi
Hoa Anh Đào

Vòng sơ tuyển chương trình truyền hình thực tế Nhà thiết kế Việt Nam – Project Runway khu vực phía Bắc đã diễn ra tại Hà Nội sáng nay (15.5) với sự tham gia của hàng trăm bạn trẻ đam mê thiết kế.

Phong cách ăn mặc muôn hình muôn vẻ mà các thí sinh mang đến cuộc thi vẫn luôn là đề tài được công chúng quan tâm. Nam thí sinh dân tộc Thái – Cà Văn Áo nổi bật với thiết kế xuyên thấu táo bạo vô cùng thoáng mát.


Cà Văn Áo sexy trong trang phục xuyên thấu nửa kín nửa hở, ấn tượng với chiếc khuyên mũi và khuyên tai xoắn ốc đồng điệu

Cà Văn Áo sinh năm 1995, người dân tộc Thái – Sơn La. Hiện anh đang sống tại Hạ Long (Quảng Ninh), làm nghề kinh doanh kính áp tròng. Cà Văn Áo chưa từng được đào tạo bài bản về thời trang. Anh đến với cuộc thi bằng niềm đam mê và những kinh nghiệm tự góp nhặt được qua con mắt quan sát của mình.

Tham gia vòng sơ tuyển đầu tiên, chàng trai dân tộc Thái mong muốn ghi điểm với ban giám khảo bằng “bộ cánh” xuyên thấu sexy do chính mình thiết kế.

Chia sẻ với phóng viên, Cà Văn Áo cho biết: “Tôi chọn chất liệu vải “xuyên thấu” để tìm đến sự thoải mái, thoáng mát trong mùa hè. Bản thân tôi thấy nó vẫn rất kín đáo và thời trang. Đến với cuộc thi, tôi mong muốn được góp phần chứng minh một thực tế “đàn ông cũng có thể làm nghề may vá, thậm chí còn rất giỏi trong lĩnh vực này”.

Mạnh dạn tham gia cuộc thi, chàng trai Sơn La muốn chứng minh may vá không chỉ là “đặc quyền” của phái nữ

Cũng giống như vòng sơ tuyển Project Runway 2015 phía Nam diễn ra cách đây ít ngày, các thí sinh khu vực phía Bắc cũng tỏ ra không hề kém cạnh về “chất chơi” trong cách phối hợp trang phục độc, lạ đi dự thi.


Phạm Hữu Sang – người từng thiết kế trang phục cho các nghệ sĩ như Nguyên Vũ, Thảo Trang… tham gia dự thi với bộ đồ hoàng gia quý phái

Nhà thiết kế trẻ cá tính với nhẫn vàng “khủng” hình đầu lâu và vòng tay hình rắn hầm hố


Cô gái Hà Thành Nguyễn Xuân Hà An (trái) nổi bật với màu tóc xanh lạ lẫm và bộ trang phục tự thiết kế “chất lừ”

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *