Bí quyết chọn bikini chuẩn nhất cho nàng ngực nhỏ

Màu sắc sặc sỡ cũng là điều nên chú ý khi chọn bikini cho những nàng ngực nhỏ. Nó tạo cảm giác ngực đầy hơn.

Mùa hè là mùa của những bộ bikini nóng bỏng, nhưng với những cô nàng “màn hình phẳng”, mùa hè lại là mùa của sự tự ti. Không tự ti sao được khi mặc kiểu áo nào cũng lộ khuyết điểm ngực nhỏ, mình nhìn còn chán nữa là người khác. Một khi mặc bikini không tự tin thì chụp ảnh cũng không đẹp. Nếu bạn không may mắn sở hữu đôi gò bồng đảo quyến rũ, thì nhớ những mẹo sau khi chọn lựa bikini đi biển nhé.


Với mẫu áo bikini kẻ sọc đen trắng, bạn sẽ đánh lạc hướng chú ý của mọi người vào vòng 1 không mấy đầy đặn của mình. Dáng áo dài tay, cổ cao 3 phân và ôm trọn phần ngực rất lý tưởng cho những nàng ngực nhỏ.

Mẫu áo bikini dáng tập thể thao cũng mang lại sự khỏe khoắn. Ngực nhỏ giờ đây không là nhược điểm cơ thể nữa mà biến thành “của lạ”.

Ngực nhỏ thì nên chọn những mẫu bikini họa tiết. Mẫu áo sát nách nhưng cổ cao, giúp vòng ngực tròn trịa và trông to hơn so với bình thường.


Màu sắc sặc sỡ cũng là điều nên chú ý khi chọn bikini cho những nàng ngực nhỏ. Nó tạo cảm giác ngực đầy hơn.

Những mẫu áo bikini có in chữ lớn trên mặt áo vừa đem lại vẻ cá tính riêng, vừa hô biến vòng 1 phẳng lì trở nên hấp dẫn và quyến rũ.

Ngực nhỏ thì đừng bao giờ bỏ qua swimsuit. Swimsuit dù không hở nhiều như bikini hai mảnh nhưng vẫn tạo nét cuốn hút riêng. Với cô nàng ngực nhỏ, chọn chiếc swimsuit in hình trái tim trên nền trắng, bạn sẽ ghi điểm đấy.


Mẫu bikini một màu cũng là lựa chọn thông minh cho cô nàng ngực nhỏ. Nên chọn màu vàng sẽ bắt mắt và tôn da hơn rất nhiều.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *