Bí quyết phối đồ che khuyết điểm về cân nặng của bạn

Những kiểu cổ chữ V cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô bạn đang muốn che khuyết điểm để giúp cơ thể mi nhon hơn. Một chiếc váy

Không cần thiết phải sử dụng đến các biện pháp giảm cân, hãy chú ý đến các trang phục và cách phối đồ cũng khiến bạn mi nhon hơn rất nhiều nhé. Trong thực tế nhờ cách kết hợp đồ có thể giúp bạn giảm 10 kg hoặc hơn thế. Vì vậy, tiếp tục đọc 6 bí quyết giảm cân có sẵn trong tủ quần áo của bạn.
Hoa Anh Đào

Giữ cân bằng và tỷ lệ

Chìa khóa đầu tiên để bạn trong mảnh mai hơn là giữ cân bằng cơ thể giữa phần trên và dưới. Bạn có thể mũm mĩm thế nào đi chăng nữa cũng không cần phải che giấu dưới quần áo rộng thùng thình. Giống như blogger thời trang Dawilda Gonzalez, chọn một chiếc áo giản dị nếu bạn đang mặc một chiếc váy quấn. Nếu áo của bạn rộng, bay bổng hãy lựa chọn chiếc quần ôm dáng.

Phối màu sắc phù hợp

Phối đồ layer cũng là cách giúp bạn có thể che khuyết điểm hiệu quả. Hãy chọn những màu sắc tối nếu như bạn muốn che phần cơ thể chưa được thon gọn. Giống như blogger thời trang Nicole Warne, giảm béo bằng cách mặc một chiếc áo khoác sẫm màu với áo sơ mi trắng. Bạn sẽ không chỉ giữ ấm mà rất sang trọng thanh lịch. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp đồ với màu sắc chặn để che khuyết điểm khung hình của bạn cho phù hợp.

Kẻ sọc

Đừng ngại các họa tiết kẻ sọc dọc vì chúng giúp bạn “giảm cân” hiệu quả nhất. Nếu bạn có phần cơ thể dưới nặng nề, hãy loại bỏ các loại quần legging họa tiết sáng màu và thay vào đó chọn những màu sắc tối, họa tiết tối như kẻ sọc dọc chẳng hạn. Các quy tắc về phối đồ họa tiết là không nên giống nhau cả trên và dưới.

Chọn cổ chữ V

Những kiểu cổ chữ V cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô bạn đang muốn che khuyết điểm để giúp cơ thể mi nhon hơn. Một chiếc váy quấn, áo sơ mi.. cổ chữ V là item cần thiết nên có trong tủ đồ.

Quần jean cạp cao

Nếu bạn có vòng 2 không được thọn gọn hãy chọn quần jean cạp cao để che khuyết điểm. Giống như blogger thời trang Oksana Orehhova. Chọn chiếc quần jean cạp cao với phần túi song song với đường gân quần. Ngoài ra chọn chiếc quần jean với độ co giãn cao cũng giúp bạn thoải mái hơn.

Chọn thắt lưng

Tìm các kiểu dây thắt lưng phù hợp với cơ thể của bạn có thể giúp làm nổi bật vòng eo. Nó có thể có vẻ phản trực giác, nhưng lựa chọn một chiếc dây đai bản rộng lớn hơn thay vì một chiếc nhỏ thực sự có thể làm cho vòng eo của bạn trông nhỏ hơn. Giống như blogger thời trang Jennifer Selmanovic, lựa chọn một chiếc dây thắt lưng lớn mix cùng váy nhung trong mùa lạnh này.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *