Cách chọn màu nội y hợp tính cách nàng trong từng tình huống

Hãy chọn một bộ bra và quần chip màu đỏ nếu bạn gái của bạn là một người tham vọng, tràn trề nhiệt huyết, nhiệt tình, quyến rũ, gợi cảm,

1
Màu vàng

Nàng thông minh, nàng logic, ham hiểu biết, quyết đoán và có khả năng tập trung cao như đàn ông. Dù có thế, nàng vẫn mang giới tính nữ, nên không thể chối từ được sức quyến rũ của một bộ nội y phủ ren vàng. Có thể kết hợp thêm một vài chi tiết như đường diềm hoặc nơ đen để trông có vẻ sexy và đỡ nhàm chán.

2
Màu xanh lá cây

Cô gái của bạn có khả năng cân bằng, biết cách thư giãn, ứng phó tốt mọi tình huống, có lòng trắc ẩn, khôn ngoan, khiêm nhường, chung thủy, có óc sáng tạo. Với màu sắc ít phổ biến cho nội y thế này thì hãy chọn giải pháp an toàn bằng cách chọn sắc xanh lá cây nhạt ngả cốm hoặc nõn chuối đi kèm với họa tiết đáng yêu như trái tim, chấm bi hoặc phá cách với hoa văn da động vận chẳng hạn nhé.

3
Màu xanh lam

Nàng sống tình cảm, thích sự bình yên, gắn bó, sống thiên về tinh thần, nhạy cảm, sâu lắng. Chiếc áo đơn sắc kết hợp với những màu khác như hồng hoặc trắng sẽ làm nàng vui vẻ thêm nhiều đấy.

4
Màu tím

Sáng tạo, tốt bụng, thông minh, cá tính, trực giác nhạy bén, biết hy sinh cho mọi người là tính cách của cô gái này. Nếu tặng nàng chiếc bra màu tím có dây áo hoạ tiết lạ mắt hoặc đính nơ nhỏ xinh ở chính giữa thì sẽ rất ổn.

5
Màu đen

Nàng cá tính, thông minh, tinh tế, thích quyền lực, kiểm soát, có khả năng, luôn muốn trở thành người hoàn hảo. Tuy nhiên đừng quá bị ám ảnh bởi việc phải tặng nàng một bộ nội y hoàn hảo nhé vì nàng cũng rất biết cách thông cảm với bạn đấy. Ngoài ra, nàng cũng đòi hỏi bạn chú trọng đến thời trang nên hãy tinh tế chọn một bộ đồ cho chính mình hợp gout nàng nhé.

6
Màu trắng

Ngây thơ, khách quan, hay xấu hổ, hơi cứng đầu, sống thành thật, chân thành nhưng nhiều lúc cũng hay quá lo lắng. Nội y màu trắng và màu hồng nhạt là sự lựa chọn dành cho nàng.

7
Màu đỏ

Hãy chọn một bộ bra và quần chip màu đỏ nếu bạn gái của bạn là một người tham vọng, tràn trề nhiệt huyết, nhiệt tình, quyến rũ, gợi cảm, đầy quyền lực. Với những cô nàng kiểu này, ren và lụa sẽ là niềm đam mê bất tận. Chống chỉ định loại chất liệu cotton kẹo ngọt họa tiết búp bê nhé.

8
Màu cam

Đây là chỉ dẫn màu tới một cô gái vui vẻ, lạc quan nhiệt tình. Nàng tự tin, có chút bốc đồng và phóng túng. Lụa là chất liệu tuyệt vời cho màu cam, đặc biệt nếu tìm được chiếc bra có quai áo cách điệu nữa thì càng tuyệt.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *