Cách chọn nội y phù hợp với cô dâu của bạn

Để kết hợp áo lót nâng ngực không dây với váy cưới, cô dâu nên chọn kiểu váy cưới ôm sát cơ thể. Khi mặc váy cưới, phần bó ngực sẽ

1
Áo ngực silicon


Áo ngực silicon không có tác dụng nâng mà chỉ đỡ phần ngực của cô dâu. Nếu cô dâu có ngực đẹp, đầy đặn thì có thể chọn kiểu áo này, ngược lại, với những người ngực phẳng, nó sẽ làm lộ nhược điểm. Kiểu áo silicon được bán tại hầu hết các chợ, các cửa hàng bán đồ lót. Tại Hà Nội, bạn có thể tìm mua ở phố Gia Ngư với giá từ 80.000 đồng tới 100.000 đồng.

2
Áo lót nâng ngực

Áo lót nâng ngực có nhiều loại, từ hàng Trung Quốc tới chính hãng và giá thành cũng đa dạng, từ 300.000 đồng tới 500.000 đồng. Khi mua hàng, người bán hàng thường khuyên các cô dâu mua loại có thể tháo rời dây để mặc cùng váy cưới, tuy nhiên, khi tháo dây vai, áo thường bị trễ xuống, không ôm và đẩy ngực được.

Để kết hợp áo lót nâng ngực không dây với váy cưới, cô dâu nên chọn kiểu váy cưới ôm sát cơ thể. Khi mặc váy cưới, phần bó ngực sẽ giúp giữ áo lót cố định, không bị xộc xệch và trễ xuống. Các cửa hàng may, bán váy cưới thường đưa thêm cho cô dâu hai miếng độn ngực để cho vào trong áo lót, tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng. Miếng độn ngực chỉ làm ngực thêm dầy lên mà không có tác dụng nâng đỡ, dễ bị lộ ra ngoài khi đi lại tiếp khách nhiều.

3
Áo corset

Áo ngực corset ôm sát phần ngực và eo.

Nếu kiểu áo ngực không dây dễ bị trễ xuống khi mặc áo cưới quá rộng thì cô dâu nên thử áo corset. Áo ngực dạng corset ôm sát phần ngực, bó eo và có dây buộc phía sau, để điều chỉnh cho cô dâu thấy thoải mái nhất và đặc biệt là không lo bị tuột áo. Tuy nhiên, với kiểu váy cưới khoét lưng sâu hoặc váy buộc dây phía sau, cô dâu không nên chọn áo ngực dạng corset vì dễ bị lộ áo.

Để có tác dụng nâng ngực, cô dâu nên mặc áo corset cao hơn chân ngực khoảng 3 cm. Khi mặc áo, kéo khóa hoặc dây buộc đến quá nửa áo thì dừng lại, dùng tay nâng ngực sau đó tiếp tục hoàn tất phần còn lại. Kiểu áo này còn giúp vòng hai thon gọn hơn nhờ phần vải bó chặt. Áo ngực corset được bán với giá từ 350.000 đồng tới 450.000 đồng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *