Hướng dẫn chọn nội y để hút mắt chàng

Nhưng với diễn viên nổi tiếng như Julia Roberts cách đây không lâu đã thú nhận về những bộ đồ có chất liệu cotton mà cô rất thích và chúng

Bảng màu gợi mở

1
Màu đỏ:

Phần lớn đàn ông đều thú nhận họ thích nhất phụ nữ mặc nội y có màu sắc đỏ hay màu của rượu vang bóc đô. Không có gì phải bàn cãi về ý kiến này cả. Bởi vì màu đỏ là màu của cảm xúc mạnh mẽ và nó cũng tương ứng với thông tin được truyền tải đến đối phương là sự khiêu khích và sẵn sàng vào cuộc.

Phụ nữ mặc màu đỏ được hiểu là người tự tin, sôi nổi và đặc biệt rất mãnh liệt trong chuyện chăn gối
Họ cũng biết làm thế nào để thỏa mãn nhu cầu bản thân và làm đẹp lòng đối tác. Điều này cũng được hiểu rằng người ta có thể nhìn màu đỏ để phân ra cảm xúc và tính cách của người mặc chúng.

Một vài phụ nữ còn cho rằng, trang phục lót màu đỏ chính là thứ bùa mê của họ đối với đàn ông. Ví như, tại sao ở Hà Lan đều có các cửa hàng nội y chỉ chuyên bán những sản phẩm lót chỉ toàn màu đỏ. Thậm chí chúng còn được bán rộng rãi và được kiểm nghiệm rất thực tế bằng những cuộc điều tra xã hội học về sở thích của đàn ông và phụ nữ trong bảng màu này. Thật thú vị phải không?

2
Màu đen

Phụ nữ mặc nội y màu đen là người có ham muốn mạnh mẽ nhưng đầy bí ẩn
Màu đen cũng được rất nhiều người ưa chuộng. Nội y màu đen thật gợi cảm và cũng rất lãng mạn. Đặc biệt, nếu người phụ nữ có một “body” đẹp và hài hòa, thì đường cong của cô ấy sẽ thực sự nổi bật và được tôn lên rất nhiều.

Một vài ý kiến cho rằng, phụ nữ có ham muốn mạnh mẽ thì mặc nội y màu đen… một vài người khác thì không đồng ý với ý kiến này nhưng theo thống kê của các chuyên gia nghiên cứu xã hội thì hoàn toàn ngược lại.

3
Màu trắng

Một số anh chàng thích nội y màu trắng nhưng đó chỉ là màu trắng tuyết, không chút vẩn đục và lu mờ. Màu trắng tượng trưng cho sự ngây thơ và tinh khiết. Phụ nữ thường hay mặc nội y màu trắng bởi vì họ chỉ nghĩ rằng trong suốt cuộc đời của họ chỉ ngự trị hình ảnh của đức lang quân của họ mà thôi.
4
Chất liệu và kiểu dáng nói nên điều gì?

Số nhiều đàn ông rất thích những bộ đồ nội y làm từ chất liệu lụa, họ cho rằng vẻ bóng bảy của lụa sẽ là thứ ánh sáng làm rạng rỡ thân thể của người phụ nữ. Và đây cũng là chất liệu mang độ gợi cảm cao gấp 2 lần chất vải cotton.

Bạn hãy nhớ lại, siêu mẫu Naomi Campbell đã từng mặc bộ đồ lót từ chất vải lụa bóng sáng, màu sắc đã nhấn mạnh làn da màu của cô trông thật sự gợi cảm và rất nóng bỏng.

Dòng nội y làm từ chất vải cotton cũng được số ít đàn ông ưa thích. Bởi vì nó đơn giản, theo họ thì những bộ đồ nội y bằng cotton không có những giây buộc, và những chi tiết diềm xếp hoặc nếp gấp pli điệu đà để làm tăng sự nữ tính của người phụ nữ.

Nhưng với diễn viên nổi tiếng như Julia Roberts cách đây không lâu đã thú nhận về những bộ đồ nội y có chất liệu cotton mà cô rất thích và chúng thật hoàn hảo. Julia Roberts thích vì nó rất thoải mái, mềm mại và rất thiết thực.


Nội y bằng chất vải cotton chỉ thực sự tác dụng khi họ mặc để làm những công việc trong gia đình. Còn trên giường ngủ thì không. Vì vậy, nếu người đàn ông của bạn thích sự hoàn hảo trong tình dục thì những loại nội y bằng chất liệu cotton cần phải được lựa chọn về kiểu dáng thật kỹ càng.

5
Mặc và không nên mặc?

Chỉ người đàn ông của bạn có thể nói anh ta muốn bạn mặc và không nên mặc những bộ đồ nội y nào… Đây là một trong những khiếu thẩm mỹ rất cần thiết mà phái đẹp nên tham khảo.

Sự khỏa thân của phụ nữ đánh thức bản năng ham muốn trong tình dục với thiện chí cả hai đã sẵn sàng làm chuyện ấy tại một thời điểm nào đó. Hầu hết các cặp vợ chồng đều đi ngủ mà không mặc gì và họ rất thích làm như vậy.

Nhưng theo thống kê của cuộc điều tra thì khoảng 90% đàn ông đều bị kích thích khi người phụ nữ của họ mặc nội y.

Đàn ông thích sự khám phá. Khi một người phụ nữ hoàn thành xong việc cởi bỏ một cách nhanh chóng thì sẽ không gì gọi là thú vị. Vì vậy các nàng nên mặc một vài đồ lót nhỏ trong hệ thống nội y để tạo sự bí ẩn khi chàng tò mò khám phá…

Các Eva đừng quên trong thực tế, đàn ông rất thích sự mới mẻ, chính vì vậy, nhiều cuộc thí nghiệm cho thấy, màu sắc, chất liệu và kiểu dáng của những thiết kế nội y luôn phải ấn tượng và mới mẻ.

Một bộ đồ nội y siêu ngắn phụ mà nữ mặc chúng sẽ cực kỳ gợi cảm khi lên giường
Các nhà khoa học Mỹ đã chứng minh rằng phụ nữ là những người luôn thay đổi kiểu dáng của nội y của mình thì sẽ có nhiều hơn những đức lang quân chung thủy với họ hơn là những phụ nữ chẳng bao giờ thay đổi trang phục của mình trên giường ngủ. Hay nói một cách dễ hiểu rằng, đàn ông là những người… yêu bằng mắt, khi phụ nữ luôn làm mình mới mẻ mỗi khi lên giường thì nó sẽ tạo cho các đức ông chồng của mình có thêm nhiều cảm giác hứng thú như đang ở cạnh một người phụ nữ trẻ đẹp khác vậy…

Điều cuối cùng trong cuộc nghiên cứu cũng chỉ ra rằng những trang phục nội y luôn sạch đẹp và thơm tho sẽ làm tăng thêm sức hấp dẫn của cơ thể phụ nữ hơn gấp nhiều lần… khi lên giường.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *