Lựa chọn nội y cho thân hình hoàn hảo nhất

Chất liệu ren sẽ ôm sát lấy vòng 3 của bạn mà không phải lo lắng bị xê dịch mặc cuộn lên trên hông như những chất liệu khác.

1
Áo nịt ngực corset

Corset giúp bạn tạo đường cong vòng 1, vòng 2 khi mặc váy cưới vì vậy một chiếc corset cho ngày trọng đại rất đáng để được đầu tư đấy chứ!

2

Những quần lót quần lưng cao có tính năng nén gọn vùng bụng là phụ kiện nội y không thể thiếu khi mặc đầm liền ôm sát để sở hữu vòng 2 phẳng lỳ.

3
Pantyhose

Pantyhose là những chiếc quần ôm sát thân dưới, phủ toàn bộ đùi và chân của người mặc. Những chiếc quần này có thiết kế 2 trong 1 vừa tạo dáng eo phẳng, vừa kéo dài và giữ cho cặp đùi thon gọn

4
Nội y tạo đường cong trên hông

Ôm nhẹ nhàng cơ thể, vừa tạo đường cong vòng 1, vừa ôm khít vòng 2, nội y đúc thành áo 2 dây đảm bảo cho cơ thể của bạn có sự nuột nà liền mạch.

5
Nội y váy chỉnh hình cơ thể

Nếu bạn muốn tạo cùng một lúc bụng phẳng, đùi thon, ngực nở, bạn phải cần đến một chiếc váy gen, ôm trọn cơ thể. Đây cũng là kiểu nội y “cứu cánh” cơ thể hoàn hảo với bất kỳ kiểu váy nào.

6
Corset nâng ngực và kéo dài lưng

Kiểu corser nâng ngực và kéo dài lưng là kiểu nội y bạn cần nếu có lưng ngắn và chưa được thon gọn. Đây cũng là dáng nội y có thể được mix cùng áo vest khoác ngoài rất gợi cảm.

7
Quần chip ren

Chất liệu ren sẽ ôm sát lấy vòng 3 của bạn mà không phải lo lắng bị xê dịch mặc cuộn lên trên hông như những chất liệu khác.

8
Bra nâng ngực

Bra nâng ngực lúc nào cũng cần cho mọi loại trang phục. Bạn nên chọn dáng quả ngang nếu có ngực đầy đặn và chọn dáng chữ V nếu ngực không được lớn.

9
Bra dán nửa ngực

Bạn sẽ cần bra dán nửa ngực nếu mặc một chiếc váy có đường khoét ở lưng gợi cảm. Kiểu áo này có chất kết dính ôm khít vào da và thiết kế hoàn hảo để không bị “lộ hàng” khi khoe lưng trần.

10
Tất da chân/tất lưới

Tất da chân hoặc tất lưới là phụ kiện làm tăng sự gợi cảm đáng kể cho bạn khi mặc váy, không thể thiếu trong mùa đông này.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *