Những quy tắc chọn phụ kiện cần quan tâm

Cách nhanh chóng để chọn găng tay đúng màu là nhìn vào màu sắc của giày, thắt lưng, hoặc son môi. Bạn có thể diện găng tay hài hòa với

Hãy ghi nhớ vài quy tắc dưới đây để tạo điểm nhấn ăn rơ với trang phục.
Hoa Anh Đào

1. Đeo không quá 3-4

Bạn có thể kết hợp vài phụ kiện to bản với nhau trong một bộ trang phục, nhưng không nên đeo 3-4 phụ kiện. Và chọn màu sắc, kiểu dáng, chất liệu sao cho phù hợp nhất.

2. Đừng quàng khăn quá to

Bạn không cần phải thêm một chiếc khăn mềm bản lớn khi mặc áo choàng cổ bẻ lớn. Thay vào đó, hãy quàng một chiếc khăn nhẹ trên cổ bên dưới lớp áo khoác.

3. Đeo trang sức phù hợp


Một số người cho rằng đeo chuỗi hạt, hoa tai, vòng tay, nhẫn trông rất vô vị. Nhưng điều này chỉ đúng một phần, nó còn phụ thuộc vào độ lớn của mỗi phụ kiện. Đeo trang sức có kích thước nhỏ khiến bạn trông thanh lịch hơn.

4. Hãy quên các quy tắc túi xách và giày phải cùng một màu với nhau

Lựa chọn một chiếc túi phù hợp với đôi giày của bạn là điều không bắt buộc. Nếu đôi giày của bạn sáng màu hãy mang chiếc túi có màu sắc tương phản.

5. Xác định ưu tiên: hoặc quần áo sáng màu hoặc phụ kiện bắt mắt

Để tạo phong cách cho riêng mình, bạn nên cố gắng xác định chính xác những gì mình muốn và sau đó chỉ cần áp dụng nhấn mạnh vào trang phục. Bạn có thể để quần áo hoặc phụ kiện hay trang điểm làm nổi bật. Nhưng cần tránh kết hợp cùng lúc. Mặc cổ áo phồng và đeo bông tai kim cương chỉ khiến bạn trông ngớ ngẩn.

6. Không đeo đồng hồ khi diện váy dạ hội


Đồng hồ đeo tay phù hợp với phong cách thể thao, dạo phố. Tuy nhiên, váy dạ hội và đồng hồ lại là set đồ không ăn nhập với nhau.

7. Nhẫn bản khổ lớn không phù hợp với tất cả mọi người

Nhẫn khổ lớn không hợp với ngón tay ngắn. Bạn nên chọn những chiếc nhẫn nhỏ thanh mảnh tạo cảm giác ngón tay thon dài hơn.

8. Chọn găng tay tone-sur-tone với món đồ

Cách nhanh chóng để chọn găng tay đúng màu là nhìn vào màu sắc của giày, thắt lưng, hoặc son môi. Bạn có thể diện găng tay hài hòa với ít nhất một món đồ có trong set đồ.

9. Không đi giày màu đen nếu bạn đang mặc tông màu pastel


Tông màu pastel hợp với giày dép có gam màu sáng hơn. Giày màu tối khiến tổng thể trang phục không hài hòa với nhau.

10. Kết hợp phụ kiện sắc màu với quần áo tông trung tính

Nếu bạn đeo phụ kiện với rất nhiều dây hay hạt cườm, bạn nên diện quần áo màu trung tính sao cho phù hợp với tổng thể trang phục.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *