Thời trang nam điệu đà tôn thêm sắc

Những chiếc túi đối xứng bên ngực và cách kết hợp trang phục dáng thụng đẹp mắt.

Sau khi dấy lên sự chú ý với người yêu thời trang bằng những thiết kế đầy nữ tính, tuần lễ xuân hè 2016 ở New York, London đã khép lại ấn tượng. Trước khi chuyển sang Milan và kết thúc ở Paris, hãy cùng điểm lại những thiết kế gây choáng nhất.

Xander Zhou

Nhãn hiệu Xander Zhou mang hình ảnh đông tây hòa trộn, với ảnh hưởng lớn từ văn hóa Trung Quốc. Những chiếc yếm của phụ nữ và kỹ thuật thêu trên gấm truyền thống mang lại cái nhìn khác lạ cho thời trang nam. Ngoài ra, những bộ suit in hoa cũng nữ tính không kém được đưa vào BST xuân hè lần này.

Phụ kiện chính là giày loadfer giữ lại vẻ đẹp “tây” cho BST khi quần ống rộng, áo yếm, jumpsuit hoa đã lấy đi nhiều vẻ nam tính và thêm chất Á vào sâu trong BST.


Không chỉ họa tiết phương đông mà kiểu yếm truyền thống của phụ nữ cũng được thiết kế lại cho nam giới.

Những chiếc túi đối xứng bên ngực và cách kết hợp trang phục dáng thụng đẹp mắt.

Moschino

Thương hiệu nổi tiếng về cách sử dụng phụ kiện rộn ràng, màu sắc phong phú đã tung ra BST mới với đậm đặc những sắc thái nữ cho thời trang nam. Người mẫu nam Moschino tô son, đeo khuyên tai và mặc đồ đậm phong cách nữ giới, gây ấn tượng rất mạnh.

Những màn xuyên thấu khoe nội y cũng được “trưng dụng” như đã thấy rất nhiều trong thời trang nữ. Thêm vào đó là màu sắc thời trang thời kỳ phong kiến châu Âu được đem vào BST đầy màu sắc.


Những họa tiết đặc sắc được may theo lối kim cổ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *